Xuân Trang tặng quà Tết cho đồng bào vùng lõi Vườn quốc gia Cát Tiên

Bên cạnh trao quà Tết cho các hộ đồng bào nghèo tại vùng lõi Vườn quốc gia Cát Tiên, trong thời gian tới, mỹ phẩm Xuân Trang sẽ phối hợp với chính quyền địa phương nghiên cứu chương trình hỗ trợ phù hợp để tạo sinh kế cho người dân.

Xuân Trang.
Ông Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Huyện ủy Cát Tiên (bên trái) và ông Phạm Minh Đăng – Giám đốc Mỹ phẩm Xuân Trang, trao quà Tết cho người dân.

Chiều ngày 28/12, Công ty TNHH Mỹ phẩm Xuân Trang đã phối hợp với Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Cát Tiên (Lâm Đồng) tổ chức tặng quà Tết cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn ở xã Đồng Nai Thượng.

Đây là vùng lõi của Vườn quốc gia Cát Tiên, tập trung 5 dân tộc anh em sinh sống, trong đó, người Mạ chiếm đa số và là tộc người lâu đời nhất.

Tại chương trình, đại diện chính quyền địa phương và doanh nghiệp đã thăm hỏi tình hình đời sống và động viên bà con tiếp tục thi đua lao động sản xuất, vươn lên thoát nghèo, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc, đồng thời đón Tết Nguyên đán sắp tới an vui, đầm ấm.

Xuân Trang.
Xuân Trang về miền đất khó.

Bên cạnh đó, từ nguồn hỗ trợ của Mỹ phẩm Xuân Trang, đoàn đã trao tặng 50 suất quà gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt cho 50 hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn để hỗ trợ bà con “đỏ lửa” dịp Tết đến Xuân về.

Theo ông Phạm Minh Đăng – Giám đốc Mỹ phẩm Xuân Trang, qua giới thiệu của lãnh đạo huyện Cát Tiên, đây là lần đầu tiên ông đến thăm và tặng quà Tết cho bà con Đồng Nai Thượng. Đây là những người đã và đang cùng ngành chức năng địa phương bảo vệ màu xanh và đang dạng sinh học cho vùng lõi Vườn quốc gia Nam Cát Tiên.

Xuân 2024.
Lan tỏa yêu thương dịp Xuân 2024.

Trong thời gian qua, tuy được sự quan tâm rất lớn của chính quyền địa phương và doanh nghiệp, cộng đồng, nhưng do là vùng sâu vùng xa, dân số chủ yếu là người đồng bào nên đời sống của bà con nơi đây vẫn còn gặp nhiều khó khăn.

“Sau chuyến thăm và tặng quà này, chúng tôi sẽ phối hợp với chính quyền địa phương nghiên cứu phương án hỗ trợ phù hợp, nhằm tạo sinh kế cho người dân nơi đây”, Giám đốc Xuân Trang chia sẻ.

Mỹ phẩm Xuân Trang.
Những món quà ý nghĩa “sưởi ấm” trái tim đồng bào nghèo dịp Tết đến Xuân về.

Viên Hữu

Doanh nghiệp Việt Nam

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *