Vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 có gì đặc biệt?

Chiều 25/12, tại TP Đà Lạt (Lâm Đồng), Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 đã có buổi gặp gỡ với báo giới để công bố, ra mắt vương miện cho tân hoa hậu, tiara cho á hậu và những thông tin về vòng chung kết cuộc thi.

Ông Trần Việt Bảo Hoàng – Trưởng Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 bày tỏ niềm tự hào và vinh dự khi có cơ hội mang cuộc thi đến với Đà Lạt đúng vào dịp thành phố kỷ niệm 130 năm hình thành và phát triển.

Miss Cosmo Vietnam 2023.
Top 38 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 cùng tham dự họp báo.

Theo ông Bảo Hoàng, trong quá trình tập luyện và chuẩn bị cho đêm Bán kết – Trình diễn trang phục dân tộc và đêm Chung kết tại Đà Lạt, các thí sinh của cuộc thi đã nhiệt tình tham gia các hoạt động bên lề, góp phần quảng bá văn hóa du lịch thành phố đến bạn bè trong nước và quốc tế.

Bên cạnh đó, Top 38 Miss Cosmo Vietnam 2023 còn có nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa, như: trao tặng tủ thuốc và quà cho trẻ em khó khăn ở Mái ấm Tín Thác, Mái ấm Ánh Sao, thăm Làng trẻ em SOS, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Lâm Đồng, giao lưu văn hóa với sinh viên Đại học Đà Lạt…

Những hoạt động ý nghĩa này đã góp phần xây dựng một hình ảnh thế hệ trẻ bản lĩnh, tích cực đóng góp cho cộng đồng, đặc biệt là sự hài hòa giữa sắc vóc và trí tuệ.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023.
Ông Trần Việt Bảo Hoàng – Trưởng Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023, chia sẻ thông tin tại buổi họp báo.

Trưởng Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 cho biết, đêm Chung kết và trình diễn pháo hoa chào năm mới sẽ diễn ra vào tối 31/12, tại Tea Resort Prenn. Tân hoa hậu đăng quang cũng là thời khắc giao thừa đón chào năm mới 2024.

“Đây cũng là dịp đặc biệt kỷ niệm 130 năm Đà Lạt hình thành – phát triển và đón nhận danh hiệu thành phố sáng tạo âm nhạc của UNESCO, vì vậy chương trình sẽ là một trong những điểm nhấn quan trọng góp phần quảng bá, thu hút đầu tư, thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội, đẩy mạnh kích cầu du lịch và nâng cao chất lượng đời sống văn hóa, tinh thần cho người dân”, ông Trần Việt Bảo Hoàng chia sẻ.

Cũng tại buổi gặp gỡ với báo giới, bà Hoàng Thanh Nga – Founder, CEO thương hiệu kim cương Ngọc Châu Âu, đã chia sẻ thông tin về vương miện cho hoa hậu và tiara cho á hậu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023.

Hoa hậu.
Tri ân các nhà tài trợ và đơn vị đồng hành cùng cuộc thi.

Với tên gọi “TRE’15 THE CROWN”, vương miện lấy cảm hứng từ vẻ đẹp tinh thần của loài tre bất khuất vươn mình, khiêm nhường, nhẫn nại và tôi luyện từng đốt để vươn thành hình hài hoàn chỉnh. Cây tre mọc trên nhiều loại địa hình, đất đai, vượt qua nghịch cảnh để vươn về phía ánh sáng – đúng với tinh thần “Made, not born – Tôi luyện nên tôi” mà cuộc thi hướng tới.

Bên cạnh vương miện của tân hoa hậu, với công nghệ tiên tiến và đột phá nhất từ kim cương Ngọc Châu Âu, đội ngũ nghệ nhân của thương hiệu còn chế tác nên “tuyệt phẩm” mang tên “TRE’15 THE TIARA” dành cho tân á hậu.

Ngọc Châu Âu.
Bà Hoàng Thanh Nga – Founder, CEO thương hiệu kim cương Ngọc Châu Âu.

Theo bà Hoàng Thanh Nga, “TRE’15 THE CROWN” và “TRE’15 THE TIARA” được bọc bạch kim Platinum nguyên chất óng ánh, đính 3 viên Blue Sapphire Princess tại vị trí trung tâm tổng cộng 130.4ct. Ngoài ra, vương miện còn đính 100 viên Blue Sapphire Marquise và 744 viên White Zirconia với nhiều kích thước khác nhau, sáng lấp lánh bao phủ toàn vương miện.

Trong đêm Chung kết, tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 sẽ được đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Nguyễn Thị Ngọc Châu trao chiếc vương miện danh giá trong khoảnh khắc chuyển giao nhiệm kỳ vô cùng thiêng liêng.

Vương miện.
Ban Tổ chức giới thiệu vương miện cho tân hoa hậu và tiara cho á hậu cuộc thi.

Viên Hữu

Doanh nghiệp Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *