YODY nhận lỗi sai sót bản đồ Việt Nam thiếu Hoàng Sa, Trường Sa

Là một doanh nghiệp Việt Nam, được lập ra bởi những người Việt, YODY ý thức rất rõ rằng sai sót này là không thể bao biện.

Cộng đồng mạng đang xôn xao về việc Công ty Cổ phần Thời trang YODY đăng trên website, fanpage video kỷ niệm 9 năm thành lập thương hiệu, trong đó có một đoạn giới thiệu về hệ thống cửa hàng trên toàn quốc thể hiện trên bản đồ Việt Nam nhưng thiếu 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Một số người đã kêu gọi tẩy chay thương hiệu này.

Thông cáo báo chí của YODY.

Ngay trong đêm qua, YODY đã có Thông cáo báo chí nhận lỗi và thừa nhận sai sót do bộ phận truyền thông đã sơ suất trong quá trình xử lý hình ảnh và kiểm duyệt nội dung của video. Diễn đàn Thương hiệu & Truyền thông xin dẫn lại toàn văn Thông cáo báo chí của YODY.

Kính gửi: Các cơ quan thông tấn, báo chí, các tổ chức truyền thông.

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Thời trang YODY (“𝐘𝐎𝐃𝐘”) xin được gửi tới các cơ quan thông tấn báo chí, các tổ chức truyền thông lời cảm ơn sâu sắc vì đã kịp thời phát hiện, phản hồi, góp ý cho chúng tôi về một bài viết mà chúng tôi đã đăng tải trên website và fanpage của công ty có hình ảnh bản đồ thiếu hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam.

Ngay khi nhận được phản hồi của quý cơ quan truyền thông, chúng tôi đã lập tức rà soát toàn bộ nội dung liên quan và thừa nhận đã để xảy ra thiếu sót nói trên trong một video truyền tải thông điệp cảm ơn khách hàng nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 9 tuổi của công ty. Sai sót này xảy ra do bộ phận truyền thông của chúng tôi đã sơ suất trong quá trình xử lý hình ảnh và kiểm duyệt nội dung của video.

Là một doanh nghiệp Việt Nam, được lập ra bởi những người Việt, chúng tôi ý thức rất rõ rằng sai sót này là không thể bao biện. Vì thế, chúng tôi xin nghiêm túc lắng nghe mọi phản hồi, góp ý của các cơ quan thông tấn báo chí, các tổ chức truyền thông, với tinh thần cầu thị để sửa sai và tránh lặp lại những lỗi tương tự trong tương lai.

Chúng tôi cũng hy vọng được các cơ quan thông tấn báo chí, các tổ chức truyền thông hỗ trợ truyền tải lời xin lỗi của chúng tôi đến người dân Việt Nam vì đã để xảy ra sai sót nói trên. Một lần nữa, chúng tôi xin lỗi vì đã bất cẩn để xảy ra sự cố này.

Nhận thức được sai sót của mình, chúng tôi đã ngay lập tức sửa đổi, điều chỉnh toàn bộ nội dung có liên quan trên các kênh truyền thông của công ty. Chúng tôi coi đây là một bài học sâu sắc trong quá trình tương tác với khách hàng.

Một lần nữa, chúng tôi biết ơn sự chia sẻ và đóng góp quý báu của các đơn vị truyền thông, cũng như cộng đồng mạng Việt Nam. Mọi phản hồi, góp ý đều có giá trị to lớn giúp chúng tôi trưởng thành hơn trong quá trình lớn lên của thương hiệu và sự phát triển của công ty.

YODY là một thương hiệu thời trang Việt tròn 9 tuổi.

YODY là một thương hiệu thời trang Việt Nam, được lập ra bởi một doanh nghiệp Việt Nam, với khát vọng đưa sản phẩm thời trang Việt có chất liệu tốt, dịch vụ tốt đến tận tay khách hàng tại các vùng miền Việt Nam. Chúng tôi là một doanh nghiệp dân tộc, với tinh thần Việt mạnh mẽ, không chỉ đặt mục tiêu giữ vững thị trường trong nước mà còn đang trên con đường thực hiện khát vọng đưa thời trang Việt ra Thế Giới. Đến nay, YODY đã có 230 cửa hàng trên 52 tỉnh thành phố trải dài khắp toàn quốc.

YODY cam kết luôn tôn trọng Hiến pháp Việt Nam, nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật Việt Nam và ý thức rõ ràng chủ quyền lãnh thổ của Việt Nam.

Trân trọng!

YODY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *