Ấm áp “Gian hàng 0 đồng”

“Gian hàng 0 đồng – San sẻ yêu thương” là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh của Đoàn thanh niên Công ty Thủy điện Đồng Nai, nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách.

Nhân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023), Đoàn thanh niên Công ty Thủy điện Đồng Nai đã tổ chức “Gian hàng 0 đồng – San sẻ yêu thương”, tại thôn 4 Nam Sony, xã Đắk Som, huyện Đắk Glong (Đắk Nông).

Các bạn đoàn viên thanh niên giúp bà con lựa chọn các loại nhu yếu phẩm.

“Gian hàng 0 đồng” do các Đoàn thanh niên Công ty Thủy điện Đồng Nai tổ chức có đa dạng các loại nhu yếu phẩm thiết yếu, như: gạo, đường, nước mắm, nước tương, dầu ăn…; quần áo, giày dép, mũ nón… dành cho người lớn và trẻ em.

Đây là sự đóng góp của cán bộ, công nhân viên của Công ty Thủy điện Đồng Nai, nhằm góp phần lan tỏa yêu thương, chia sẽ khó khăn với các em học sinh, các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn có văn phòng công ty tọa lạc.

Từ sáng sớm, bà con nhân dân thôn 4 Nam Sony (Đắk Som) đã tập trung để được các đoàn viên thanh niên Công ty Thuỷ điện Đồng Nai ân cần hướng dẫn lựa chọn các loại nhu yếu phẩm cần thiết, những chiếc áo, đôi giày vừa vặn với mình và các con để mang về nhà mà không phải trả bất cứ một khoản tiền nào.

Cũng trong dịp này, Đoàn thanh niên Công ty Thủy điện Đồng Nai đã trao tặng 36 phần quà cho các em học sinh Trường Mẫu giáo Hoa Đào (điểm trường thôn 4 Nam Sony), với tổng giá trị hơn 11 triệu đồng, được trích từ quỹ quyên góp “Giải chạy bộ vì học sinh nghèo vượt khó” trong đợt hội thao lần thứ 11 của công ty.

Tặng quà cho các cháu Trường Mầm non Hoa Đào.

Đây là điểm trường đặc biệt khó khăn, đường sá trắc trở, cách trường trung tâm hàng chục km. Cuối năm 2022, Đoàn thanh niên Công ty Thủy điện Đồng Nai cũng đã thực hiện công trình thanh niên “Thắp sáng ước mơ trẻ em đến trường”, để tặng cho cô và trò nơi đây.

Thêm một số hình ảnh tại “Gian hàng 0 đồng – San sẻ yêu thương” của Đoàn thanh niên Công ty Thủy điện Đồng Nai:

Tặng bánh kẹo cho các em học sinh.
Không chỉ chọn cho mình mà còn cho con cháu.
Các cháu nhỏ cũng có phần.
Không chỉ có quần áo, giày dép mà còn được lựa chọn rất nhiều loại nhu yếu phẩm để mang về.
Tay xách, nách mang.
36 phần quà cũng đã được trao tặng cho các em học sinh Trường Mẫu giáo Hoa Đào.
Với bà con vùng sâu, vùng xa đây là những phần quà rất ý nghĩa và thiết thực.

Tâm An

Doanh nghiệp Việt Nam

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *