Cầu kính 7D đầu tiên tại Đà Lạt có gì đặc biệt?

Khi trải nghiệm cầu kính 7D tại khu du lịch Thung lũng Tình yêu Đà Lạt, du khách không những cảm nhận được từng bước đi giữa không gian sâu và rộng mà còn cảm nhận được sự lãng mạn khi dưới chân mình là ngàn thông reo, mặt hồ Đa Thiện bảng lảng sương và những ngọn đồi núi giăng mây…

Ngày 19/8, Công ty cổ phần Du lịch Thành Thành Công (TTC Hospitality – thành viên Tập đoàn TTC) đã tổ chức khánh thành cầu kính Ngàn Thông – cầu kính công nghệ 7D đầu tiên tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Tọa lạc tại Thung lũng Tình yêu – khu du lịch nổi tiếng và lâu đời tại Đà Lạt, cầu kính Ngàn Thông là cầu treo dây võng, với chiều dài toàn cầu là 325m, khổ cầu rộng 3m, mặt cầu là kính cường lực công nghệ 7D, mang đến những hiệu ứng đặc biệt cho du khách và vẫn bảo đảm tiêu chuẩn thiết kế, an toàn tải trọng và yếu tố thẩm mỹ.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng Phạm S phát biểu tại lễ khánh thành Cầu kính Ngàn Thông.

Điểm đặc biệt của cầu kính Ngàn Thông chính là nối đồi Mộng Mơ với Thung lũng Tình yêu – điểm đến sở hữu cảnh sắc thiên nhiên hữu tình nhất nhì tại Đà Lạt. Khi trải nghiệm cầu kính 7D, du khách không những cảm nhận được từng bước đi giữa không gian sâu và rộng, mà còn cảm nhận được sự lãng mạn khi dưới chân mình là ngàn thông reo, mặt hồ Đa Thiện bảng lảng sương và những ngọn đồi núi giăng mây…

Bà Huỳnh Bích Ngọc – Phó Chủ tịch thường trực, Tổng Giám đốc Tập đoàn TTC, cho biết, cầu kính 7D tại Thung lũng Tình yêu đi vào hoạt động không chỉ đơn thuần là mang đến một công trình hạ tầng mới, mà còn là một biểu tượng của sự phát triển công nghệ, khát vọng sáng tạo và phấn đấu không ngừng của TTC đối với lĩnh vực du lịch.

Các đại biểu và khách mời trải nghiệm cầu kính 7D đầu tiên tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

“Chúng tôi hy vọng cầu kính Ngàn Thông sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển du lịch địa phương, mang lại những giá trị bền vững cho TP Đà Lạt và truyền cảm hứng cho Tập đoàn TTC tiếp tục thực hiện những dự án và công trình tiếp theo”, bà Huỳnh Bích Ngọc chia sẻ.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng Phạm S ghi nhận sự nỗ lực của Tập đoàn TTC trong việc đầu tư công trình cầu kính, tạo thêm sản phẩm du lịch cho địa phương. Ông cũng cho rằng, tại Việt Nam vẫn còn ít cầu kính, do đó chủ đầu tư cần quan tâm đẩy mạnh truyền thông, giới thiệu những khác biệt của cầu kính công nghệ 7D này để thu hút khách. Đồng thời, chú trọng khâu vận hành bảo đảm an toàn, tổ chức các dịch vụ đi kèm để đáp ứng nhu cầu du khách…

Có chiều dài 325m, cầu kính Ngàn Thông nối đồi Mộng Mơ với Thung lũng Tình yêu.

Việt Nam hiện có 3 cầu kính đều tập trung tại các Khu du lịch ở vùng Tây Bắc. Vì vậy, cầu kính Ngàn Thông tại Thung lũng Tình yêu sẽ là cầu kính đầu tiên tính từ miền Trung trở vào, rất thuận tiện cho du khách khu vực phía Nam và Tây Nguyên trải nghiệm.

Viên Hữu

Doanh nghiệp Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *