Quần thể khu du lịch PiNi Đà Lạt nhận kỷ lục châu Á

Quần thể khu du lịch PiNi Đà Lạt được trao kỷ lục châu Á với các hạng mục, công trình lấy cảm hứng thiết kế từ điển tích dân gian của người bản địa Tây Nguyên có chủ đề về “Quỷ hiền lương” lớn nhất châu Á.

Tại chương trình Hội ngộ kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 53 và kỷ niệm 20 năm thành lập Tổ chức kỷ lục Việt Nam (2004 – 2024) vừa diễn ra tại TP Hồ Chí Minh, Tổ chức kỷ lục châu Á đã trao kỷ lục châu Á cho Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển quần thể khu du lịch PiNi (TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng).

Quần thể khu du lịch PiNi Đà Lạt nhận kỷ lục châu Á
Bà Võ Thị Khiết – Phó Tổng cố vấn Tập đoàn Liên Minh – Quần thể khu du lịch PiNi, đón nhận bằng xác lập kỷ lục châu Á.

Đây là doanh nghiệp sở hữu quần thể khu du lịch PiNi, trong đó có khu du lịch Quỷ núi lấy cảm hứng thiết kế từ điển tích dân gian của người bản địa Tây Nguyên, với các hạng mục, công trình có chủ đề về “Quỷ hiền lương” lớn nhất châu Á.

Nằm cách trung tâm Đà Lạt khoảng 20km về hướng huyện Lạc Dương (Lâm Đồng), quần thể khu du lịch PiNi có 5 loại hình du lịch chính là: tham quan, trải nghiệm, thể thao mạo hiểm, trị liệu và lưu trú.

Quỷ hiền lương
Hạng mục công trình có chủ đề về “Quỷ hiền lương” lớn nhất châu Á tại quần thể khu du lịch PiNi Đà Lạt.

Quần thể du lịch này có các khu chuyên đề riêng biệt như Quỷ núi, Suối ma, Đảo đá quý, phiên chợ đá quý… để du khách tham quan, trải nghiệm, chụp hình check-in với các hiện vật khủng như: Quỷ núi hiền lương lớn nhất châu Á; mô hình lồng chim được thiết kế trên cao lớn nhất Việt Nam; khối ngọc lớn nhất Tây Nguyên…

Nơi đây còn có khu Vườn thiền vi diệu thức, khu lưu trú trị liệu chữa lành Làng mây như chốn an yên dành cho những người muốn tạm rời xa ồn ào phố thị, hoà mình vào thiên nhiên, tái tạo năng lượng sau những toan lo bộn bề.

Các khu chuyên đề của Quần thể khu du lịch PiNi Đà Lạt.

Quần thể khu du lịch PiNi Đà Lạt còn có khu vui chơi giải trí trong nhà, lái xe địa hình, chèo thuyền vượt suối, leo núi mạo hiểm; khu giải khát và ẩm thực ba miền, khu mua sắm đặc sản, quà lưu niệm; khu lưu trú, cắm trại săn mây giữa đại ngàn, giao lưu văn hoá bản địa…

Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) tỉnh Lâm Đồng cũng vừa trao tặng giấy khen cho Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển quần thể khu du lịch PiNi, vì có nhiều thành tích trong phát triển ngành VHTT&DL của tỉnh trong năm 2023.

Đại diện Quần thể khu du lịch PiNi nhận Giấy khen của Sở VHTT&DL tỉnh Lâm Đồng.

Viên Hữu

Doanh nghiệp Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *