Giải Quần vợt Cúp Hiệp hội Doanh nghiệp Lâm Đồng trao hơn 50 triệu đồng tặng quà Tết trẻ em nghèo

Không chỉ là sân chơi giao lưu, kết nối “tín đồ” banh nỉ cả nước, Giải quần vợt từ thiện cúp Hiệp hội Doanh nghiệp Lâm Đồng còn gây quỹ được hơn 50 triệu đồng để tặng quà Tết cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Tối 10/12, tại cụm sân Đinh Tiên Hoàng (Đà Lạt) đã diễn ra lễ bế mạc Giải quần vợt từ thiện cúp Hiệp hội Doanh nghiệp Lâm Đồng để gây quỹ hỗ trợ quà Tết cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Bên cạnh ý nghĩa từ thiện, giải đấu còn là sân chơi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các vận động viên, nhằm thúc đẩy phong trào quần vợt trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng và kết nối với các diễn đàn quần vợt trên cả nước.

Quần vợt.
Trao thưởng cho các cặp vận động viên xuất sắc nhất của giải đấu.

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, hấp dẫn của gần 80 cặp đấu đến từ nhiều tỉnh thành, với các nội dung đôi nam trình điểm 1300, đôi nam và đôi nam nữ trình điểm 1250, giải đấu đã tìm ra các cặp vận động viên xuất sắc nhất để trao giải thưởng cao nhất.

Theo đó, vô địch nội dung đôi nam trình 1300 thuộc về cặp tay vợt Huy – Quang, giải Nhì thuộc về Quê – Hồng, đồng giải Ba thuộc về 2 cặp đôi Nhân – Phan và Hùng – Nam.

Vô địch nội dung đôi nam và đôi nam nữ trình điểm 1250 thuộc về cặp tay vợt Hưng – Thanh, giải Nhì thuộc về Trung – Đạt, đồng giải Ba thuộc về 2 cặp đôi Đức – Tài và Trung – Hương.

Theo ông Nguyễn Phục Quốc – Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng, là giải từ thiện nên ngoài kinh phí đóng góp của các vận động viên, giải còn nhận được sự ủng hộ của một số tổ chức, cá nhân hảo tâm, như: Diễn đàn tennis Nguyen Phuong, Hội ông bầu tennis Lâm Đồng, Nhóm thiện nguyện Ước mơ hồng, ông Nguyễn Văn Tùng – Chủ tịch Liên đoàn quần vợt Khánh Hoà…

Cúp quần vợt Hiệp hội Doanh nghiệp Lâm Đồng.
Ban Tổ chức trao lại tiền quỹ cho Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Lâm Đồng để tặng quà Tết cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Kết thúc giải đấu, ban tổ chức đã trao số tiền hơn 50 triệu đồng, gồm tiền tài trợ và kinh phí kết dư sau khi tổ chức giải cho Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Lâm Đồng để tặng quà Tết cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Viên Hữu

Doanh nghiệp Việt Nam

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *