CEO Dương Thị Hạnh là Đại sứ Danh dự CLB Doanh nhân VASEAN

Trong khuôn khổ Gala Dinner “Doanh nhân hội tụ – Thắp sáng tương lai”, CEO Dương Thị Hạnh – Chủ tịch CLB Nữ Doanh nhân tỉnh Lâm Đồng, Chủ tịch Hội đồng sáng lập Viện Khoa học kỹ thuật ngành chăm sóc sức khoẻ và thẩm mỹ Việt Nam, đã vinh dự được CLB Doanh nhân Việt Nam – Asean (VASEAN) trao chứng nhận đảm nhiệm vai trò Đại sứ Danh dự của CLB.

Chiều ngày 9/12/2022, tại Hà Nội, CLB Doanh nhân Việt Nam – Asean (CLB Doanh nhân VASEAN) đã tổ chức Gala Dinner “Doanh nhân hội tụ – Thắp sáng tương lai”, với sự tham dự của hơn 300 đại biểu, khách mời và doanh nhân cả nước.

Đây là dịp để các Doanh nhân, Doanh nghiệp giao lưu, chia sẻ, đồng hành cùng phát triển. Lắng nghe tổng kết những thành công mà CLB đã đạt được và kế hoạch, mục tiêu trong thời gian tới. Sự kiện cũng nhằm quảng bá và nâng tầm giá trị cho doanh nghiệp là thành viên của CLB Doanh nhân VASEAN trong mắt khách hàng, đối tác, cũng như khơi dậy tinh thần tự hào của tập thể CLB.

Gala Dinner cũng là dịp VASEAN muốn dành tặng những món quà ý nghĩa như lời tri ân của CLB tới các cấp Lãnh đạo, Doanh nghiệp, Doanh nhân và đối tác thân thiết đã đồng hành, hỗ trợ nhằm thúc đẩy, củng cố các mối quan hệ tốt đẹp.

Ths. Nguyễn Thị Ngân – Chủ tịch CLB Doanh nhân VASEAN, chia sẻ về định hướng phát triển và hoạt động của CLB trong năm 2023.

Phát biểu tại Gala Dinner “Doanh nhân hội tụ – Thắp sáng tương lai”, Ths. Nguyễn Thị Ngân – Chủ tịch CLB Doanh nhân VASEAN, cho biết, được thành lập năm 2008, là thành viên của Hội Phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam – Asean, hiện CLB Doanh nhân VASEAN có hơn 4.000 hội viên trong nước và hơn 200 hội viên ở nước ngoài.

Với tôn chỉ mục đích luôn mong muốn được hỗ trợ và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho cộng đồng doanh nghiệp, VASEAN đã tổ chức thành công rất nhiều chương trình về truyền thông văn hóa, du lịch, chương trình từ thiện cộng đồng, hỗ trợ pháp lý doanh nghiệp, đào tạo nâng cao kỹ năng nghiệp vụ bán hàng và cố vấn cho doanh nghiệp. Kết nối Kiều bào ở nước ngoài phát triển hoạt động đầu tư, kinh doanh trong nước và mở rộng kinh tế Việt Nam ra nước ngoài.

Năm 2023 sẽ là năm phát triển đột phá với nhiều sự kiện quan trọng của VASEAN.

Nói về định hướng hoạt động, phát triển trong thời gian tới, Ths. Nguyễn Thị Ngân – Chủ tịch CLB Doanh nhân VASEAN, cho biết, trong năm 2023, CLB đặt mục tiêu xây dựng được 20 CLB tại các tỉnh thành; kết nạp mới 1.000 thành viên trong nước và 500 thành viên quốc tế (VASEAN tại Nhật Bản: 100; VASEAN tại Hàn Quốc: 200; VASEAN tại Úc: 100).

Bên cạnh đó, CLB cũng sẽ duy trì tổ chức sự kiện kết nối xúc tiến thương mại thành viên định kỳ 1-2 lần/tháng. Tổ chức chương trình xúc tiến thương mại, kết nối giao thương với các nước Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản, Úc, Nga, Lào Thái Lan, Séc…

“Trong năm 2023, CLB cũng sẽ phối hợp tổ chức chương trình triển lãm “Thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam – Asean” tại Việt Nam. Chương trình gặp mặt các Đại sứ quán các nước Asean +3. Chương trình từ thiện: “Chắp cánh ước mơ”. Đặc biệt là chương trình Gặp gỡ Thủ tướng Chính phủ với các Doanh nghiệp vào tháng 12…”, Chủ tịch CLB Doanh nhân VASEAN, chia sẻ.

Lãnh đạo CLB Doanh nhân VASEAN trao chứng nhận Đại sứ Danh dự cho CEO Dương Thị Hạnh – Chủ tịch CLB Nữ Doanh nhân tỉnh Lâm Đồng, Chủ tịch Hội đồng sáng lập Viện Khoa học kỹ thuật ngành chăm sóc sức khoẻ và thẩm mỹ Việt Nam.

Trong khuôn khổ chương trình Gala Dinner “Doanh nhân hội tụ – Thắp sáng tương lai”, TS Nguyễn Thanh Hoàn – Phó Chủ tịch Hội VASEAN, Chủ tịch Hội đồng Quản lý CLB Doanh nhân VASEAN và bà Nguyễn Thị Ngân – Chủ tịch CLB Doanh nhân VASEAN, đã trao chứng nhận Đại sứ Danh dự CLB Doanh nhân VASEAN cho CEO Dương Thị Hạnh – Chủ tịch CLB Nữ Doanh nhân tỉnh Lâm Đồng, Chủ tịch Hội đồng sáng lập Viện Khoa học kỹ thuật ngành chăm sóc sức khoẻ và thẩm mỹ Việt Nam.

Chia sẻ khi nhận nhiệm vụ Đại sứ Danh dự CLB Doanh nhân VASEAN, Chủ tịch CLB Nữ Doanh nhân tỉnh Lâm Đồng, Chủ tịch Hội đồng sáng lập Viện Khoa học kỹ thuật ngành chăm sóc sức khoẻ và thẩm mỹ Việt Nam, gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Hội VASEAN, CLB Doanh nhân VASEAN đã tin tưởng giao phó trọng trách quan trọng này. Nữ Doanh nhân cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ các cấp lãnh đạo, các Ban chuyên môn và các Doanh nhân, Doanh nghiệp hội viên để bà hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao.

Các đại biểu tham dự sự kiện chúc mừng CEO Dương Thị Hạnh Đại sứ Danh dự CLB Doanh nhân VASEAN.

“Đại sứ Danh dự CLB Doanh nhân VASEAN vừa là vinh dự cũng vừa là trách nhiệm cao cả đối với cá nhân tôi. Trong khả năng của mình, tôi sẽ cố gắng mang những giá trị cốt lõi của Hội VASEAN, CLB Doanh nhân VASEAN đến với cộng đồng doanh nghiệp. Đồng thời thực hiện tốt tôn chỉ mục đích của CLB đó là luôn mong muốn được hỗ trợ và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho cộng đồng doanh nghiệp. Kết nối Kiều bào ở nước ngoài phát triển hoạt động đầu tư, kinh doanh trong nước và mở rộng kinh tế Việt Nam ra nước ngoài”, Doanh nhân Dương Thị Hạnh chia sẻ.

Đời Sống News vinh dự đồng hành và lan tỏa sự kiện ý nghĩa này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *