CEO Trần Tấn Vinh – PRO Event nhận giải thưởng “Doanh nhân xuất sắc Đất Việt” 2023

CEO Trần Tấn Vinh – Công ty Truyền thông sự kiện PRO vinh dự nhận giải thưởng “Doanh nhân xuất sắc Đất Việt” 2023, do Viện Khoa học phát triển nhân lực Kinh tế và Văn hóa phối hợp với Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng trao tặng.

Ngày 16/4 vừa qua, tại Phủ Chủ tịch, đã diễn ra chương trình truyền thông và quảng bá “Hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng – Doanh nhân trí thức tiêu biểu Việt Nam 2023”.

 

Ban tổ chức chương trình cùng các doanh nhân viếng Lăng Bác.

Chương trình do Viện Khoa học phát triển nhân lực Kinh tế và Văn hóa phối hợp với Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng tổ chức. Nhằm bình chọn, trao chứng nhận và bảng vàng cho các doanh nhân, trí thức, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng của các doanh nghiệp trên cả nước.

Qua hơn 4 tháng triển khai, Ban Tổ chức đã nhận được hơn 300 hồ sơ đăng ký tham gia của các tổ chức, cá nhân trên cả nước. Trải qua quá trình thẩm định, đánh giá, hội đồng bình chọn đã chọn ra hơn 100 doanh nhân, trí thức, thương hiệu, sản phẩm, tiêu biểu để trao giải thưởng.

CEO Trần Tấn Vinh – Công ty Truyền thông Sự kiện PRO, nhận giải thưởng “Doanh nhân xuất sắc Đất Việt” 2023.

Trong đó, điển hình như: Công ty Truyền thông sự kiện PRO, SHB, DOJI, VietABank, CS Win, Galaxy Play, Nhựa Duy Tân, Aica Laminates Việt Nam, VSIP, Crc Solar Cell, Pepperl+Fuchs Việt Nam, NIJI Group… cùng nhiều thương hiệu uy tín khác.

Là doanh nhân trẻ duy nhất của tỉnh Đắk Lắk được nhận giải thưởng “Doanh nhân xuất sắc Đất Việt” năm 2023, ông Trần Tấn Vinh – Tổng Giám đốc Công ty Truyền thông sự kiện PRO (PRO Event), cho biết, đây là vinh dự và động lực rất lớn để cá nhân và doanh nghiệp tiếp tục nỗ lực phát triển, mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, góp phần phát triển quê hương.

Bảng vàng vinh danh “Doanh nhân xuất sắc Đất Việt” 2023 dành tặng cho CEO Trần Tấn Vinh.

Được biết, PRO Event vừa phối hợp với UBND tỉnh Đắk Lắk tổ chức thành công Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân, du khách trong nước và quốc tế. Đây là lần thứ 2 liên tiếp PRO Event được tỉnh Đắk Lắk “chọn mặt gửi vàng” đồng hành tổ chức sự kiện mang tầm quốc gia, quốc tế này.

Viên Hữu

Doanh nghiệp Việt Nam

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *