Công ty Nông sản LangBiang khai trương showroom đặc sản cực chất tại Đà Lạt

Showroom cực chất của Công ty Cổ phần Nông sản LangBiang tại Đà Lạt sẽ là điểm đến không thể bỏ qua của các tín đồ yêu thích Đặc sản Đà Lạt LangBiang nói riêng và du khách khi đến Đà Lạt nói chung.

Khách mời và bạn bè thân hữu đến chung vui cùng Công ty Cổ phần Nông sản LangBiang nhân dịp khai trương showroom tại Đà Lạt.

Ngày 24/9/2022, Công ty Cổ phần Nông sản LangBiang đã tổ chức Khai trương Showroom Nông sản LangBiang – Đặc sản Đà Lạt, tại số 93 Yersin, Phường 10, TP Đà Lạt.

Chương trình Khai trương được tổ chức trong không gian mở, không mang nặng tính lễ nghi, mà là chuỗi sự kiện tham quan, trải nghiệm, mua sắm với nhiều ưu đãi hấp dẫn để tri ân những tín đồ đã trót yêu Đặc sản Đà Lạt LangBiang.

Chương trình Khai trương Showroom Nông sản LangBiang – Đặc sản Đà Lạt như một không gian lễ hội của đồng bào Tây Nguyên.

Bằng tình yêu nồng cháy với núi rừng Tây Nguyên, chủ nhân Showroom Nông sản LangBiang – Đặc sản Đà Lạt đã khéo léo thổi bùng tinh thần LangBiang huyền thoại vào chương trình Khai trương để trở thành một không gian lễ hội của đồng bào Tây Nguyên, với giọng ca núi rừng – Ca sĩ K’Ruynhs, dàn Cồng chiêng chuyên nghiệp và cả chương trình check-in đầy vui nhộn cùng “Anh Đồng bào” – Idol đang “làm mưa làm gió” trên Tiktok…

Không những thế, Showroom Nông sản LangBiang – Đặc sản Đà Lạt còn được thiết kế, bài trí như một không gian Tây Nguyên thu nhỏ, đầy ấm áp, lung linh và lãng mạn, xứng đang để những ai khi đến nơi này đều muốn lưu giữ cho mình những khoảnh khắc thật đẹp.

Rất đông khách hàng đến tham quan, mua sắm tại Showroom Nông sản LangBiang – Đặc sản Đà Lạt ngay trong ngày Khai trương.

Và không thể thiếu đó là các loại Đặc sản Đà Lạt LangBiang với tiêu chuẩn “Sạch – Chuẩn – Chất”, như: Hồng treo gió; Hồng giòn; Trái cây sấy dòn, sấy dẻo; Nước cốt Sâm dây Ngọc Linh; Cà chua thân gỗ Magic S; Mứt và nước cốt Dâu tây, Chanh dây; Chuối Laba; Trà và cà phê LangBiang; Muối xí muội và muối xanh LangBiang; Cơm thảo dược LangBiang; Các loại trà thảo mộc từ hoa cúc, hoa tam thất, hoa hồng, hoa bưởi…

Nằm ngay trung tâm thành phố, đối diện Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt, Hồ Xuân Hương… chắc chắn Showroom Nông sản LangBiang – Đặc sản Đà Lạt sẽ trở thành điểm đến không thể bỏ qua của những tín đồ Đặc sản Đà Lạt LangBiang nói riêng và du khách khi đến với Đà Lạt nói chung.

Một số hình ảnh tại lễ Khai trương Showroom Nông sản LangBiang – Đặc sản Đà Lạt:

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG SẢN LANGBIANG
* ĐC: 128 đường Thống Nhất, TT Lạc Dương, H.Lạc Dương, Lâm Đồng
* CN & Showroom: 93 Yersin, Phường 10, TP. Đà Lạt
* CN TP.HCM: 62 đường 21, P.8, Q.Gò Vấp, TP.HCM
📩 Email: sales.m@langbiangagri.com
☎️ ĐT: 02862 579 879

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *