Doanh nghiệp Lạc Dương kết nối với doanh nghiệp Yachiyo – Nhật Bản

Đoàn công tác của thành phố Yachiyo, tỉnh Ibaraki (Nhật Bản) sẽ tìm hiểu tiềm năng, lợi thế của huyện Lạc Dương (Lâm Đồng) và kết nối với các doanh nghiệp địa phương, để chuẩn bị cho chương trình ký kết hợp tác.

Từ ngày 26-28/7, đoàn công tác của thành phố Yachiyo, tỉnh Ibaraki (Nhật Bản) sẽ có chuyến thăm và làm việc tại huyện Lạc Dương (Lâm Đồng), để tìm hiểu cơ hội kết nghĩa và hợp tác đầu tư.

Đoàn công tác sẽ tham quan Trung tâm Giám sát và Điều hành thông minh huyện Lạc Dương.

Trong khuôn khổ chuyến thăm, đoàn công tác gồm lãnh đạo thành phố Yachiyo và các đơn vị liên quan tại Việt Nam, sẽ chào xã giao lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng, thăm ngoại giao Huyện ủy, UBND Lạc Dương; tham quan Trung tâm Giám sát và Điều hành thông minh huyện Lạc Dương, Trung tâm Giới thiệu sản phẩm OCOP và Hội Doanh nghiệp huyện Lạc Dương.

Đồng thời lồng ghép Famtrip tham quan Trang trại Đà Lạt G.A.P, trải nghiệm các khu du lịch nổi tiếng của Lạc Dương, như: Khu du lịch LangBiang, Thung lũng vàng, Làng Cù lần, Khu du lịch Quỷ Núi – Suối Ma…

Điểm nhấn của chương trình là buổi tọa đàm song phương tại Khu du lịch sinh thái Thủy Hoàng Nguyên, với sự tham dự của Đại sứ Nguyễn Quốc Cường để chia sẻ về quan hệ Việt Nam – Nhật Bản và cơ hội hợp tác kinh tế trong tình hình mới.

Chuyến thăm và làm việc của thành phố Yachiyo là dịp để huyện Lạc Dương giới thiệu về tiềm năng, lợi thế trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, du lịch, dịch vụ, từ đó tạo tiền đề thực hiện chương trình ký kết hợp tác giữa hai địa phương trong thời gian sắp tới tại Nhật Bản.

Tham khảo các sản phẩm thế mạnh của doanh nghiệp Lạc Dương để hợp tác phát triển trong thời gian tới.

Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp trên địa bàn huyện quảng bá, giới thiệu các sản phẩm thế mạnh và tìm hiểu nhu cầu của các đối tác phía Nhật Bản, chuẩn bị nội dung cho chương trình ký kết hợp tác giữa các doanh nghiệp.

Đồng thời kêu gọi, thu hút đầu tư đối với các doanh nghiệp, nhà đầu tư tiềm năng có nhu cầu tìm hiểu đối với lĩnh vực nông nghiệp, du lịch, bất động sản của huyện Lạc Dương.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *