Quỹ doanh nhân vì cộng đồng trao yêu thương nhân ngày Quốc tế hạnh phúc

Thực hiện chương trình hợp tác giữa Hiệp hội Doanh nghiệp TP Hồ Chí Minh và Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng, Quỹ doanh nhân vì cộng đồng cùng các mạnh thường quân đã tổ chức chương trình thiện nguyện tại Lâm Đồng nhân ngày Quốc tế hạnh phúc.

Các doanh nghiệp thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp TP Hồ Chí Minh
Các doanh nghiệp thăm và tặng quà chia sẻ yêu thương với Hội Người mù tỉnh Lâm Đồng.

Sáng ngày 20/3, tại TP Đà Lạt, nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc, Quỹ doanh nhân vì cộng đồng, Chi hội Sen vàng thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp TP Hồ Chí Minh (HUBA) đã phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng, tổ chức chương trình tặng quà chia sẻ yêu thương với Hội Người mù tỉnh Lâm Đồng.

Tại đây, đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên, giao lưu văn nghệ với các học viên đang sinh hoạt nội trú tại Cơ sở đào tạo, phục hồi chức năng cho người mù – thuộc Hội Người mù tỉnh Lâm Đồng (số 2 Trần Quang Diệu, phường 10, TP Đà Lạt).

Quỹ doanh nhân vì cộng đồng
Bà Lã Thị Lan – Phó Chủ tịch HUBA, Giám đốc Quỹ doanh nhân vì cộng đồng, chia sẻ tại chương trình.

Đồng thời, đoàn cũng đã trao 60 phần quà gồm nhu yếu phẩm, bánh kẹo, vật dụng cá nhân và tiền mặt (500.000 đồng/người), với tổng giá trị 60 triệu đồng cho các học viên thuộc Hội người mù tỉnh Lâm Đồng.

Bà Lã Thị Lan – Phó Chủ tịch HUBA, Giám đốc Quỹ doanh nhân vì cộng đồng, cho biết, là “cánh tay vươn dài” được giao nhiệm vụ chuyên trách vì cộng đồng của HUBA, Quỹ thực hiện sứ mệnh mang tấm lòng của các doanh nhân TP Hồ Chí Minh đến với những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền đất nước.

Mạnh thường quân thuộc Quỹ doanh nhân vì cộng đồng và Chi hội Sen vàng
Trao thư cảm ơn của Hội Người mù tỉnh Lâm Đồng cho các mạnh thường quân.

Với Lâm Đồng, trong nhiều năm qua, Huba đã ký kết hợp tác toàn diện, đồng hành, cùng nhau phát triển với Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh. Trong đó, việc triển khai các chương trình xã hội từ thiện để giúp đỡ người dân là một trong những hoạt động hết sức quan trọng và được quan tâm thực hiện thường xuyên.

“Hãy cùng chia sẻ với nhau niềm vui, nỗi buồn, cũng như những khó khăn, cực nhọc của cuộc sống vì niềm vui chia sẻ – niềm vui nhân đôi, nỗi buồn tâm sự – nỗi buồn vợi nửa”, Giám đốc Quỹ doanh nhân vì cộng đồng Lã Thị Lan chia sẻ.

Ông Đinh Minh Quý – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng, trao quà cho người yếu thế.

Thay mặt cho các học viên, ông Vũ Xuân Trường – Chủ tịch Hội Người mù tỉnh Lâm Đồng, gửi lời cảm ơn các doanh nghiệp, doanh nhân thuộc Quỹ doanh nhân vì cộng đồng, Chi hội Sen vàng, Huba và Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng đã đến thăm và tặng quà cho hội.

“Đây là những phần quà rất có ý nghĩa và là động lực khích lệ người mù vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Sự trợ giúp này mang đậm tính nhân văn, nhằm cùng toàn xã hội chung tay, giúp đỡ cho người mù ngày một nâng cao chất lượng cuộc sống cả về vật chất lẫn tinh thần”, Chủ tịch Hội Người mù tỉnh Lâm Đồng chia sẻ.

Các doanh nhân đến từ TP Hồ Chí Minh trao những phần quá ý nghĩa cho hội viên Hội Người mù tỉnh Lâm Đồng.

Ngày 21/3, tiếp tục chương trình thiện nguyện tại tỉnh Lâm Đồng, Quỹ doanh nhân vì cộng đồng, Chi hội Sen vàng, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng sẽ thăm và trao hơn 300 suất quà trị giá 50 triệu đồng cho các bệnh nhân đang được nuôi dưỡng tại Cơ sở Bảo trợ xã hội Trọng Đức (huyện Đức Trọng).

Viên Hữu

Doanh nghiệp Việt Nam

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *