Sôi nổi Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi Nhôm Đắk Nông

36 thí sinh thuộc 12 đội đến từ các phòng, phân xưởng sản xuất của Công ty Nhôm Đắk Nông đã trải qua 2 phần thi: hiểu biết ngành nghề và gameshow đầy sôi động, bổ ích.

Ngày 24/7, Công ty Nhôm Đắk Nông – TKV đã tổ chức Hội thi an toàn vệ sinh viên (ATVSV) giỏi lần thứ 3 năm 2023, với sự tham gia của 36 thí sinh thuộc 12 đội đến từ các phòng và phân xưởng trực tiếp sản xuất của công ty.

Các thí sinh Nhôm Đắk Nông  tham gia phần thi thực hành sơ cấp cứu, băng bó vết thương.

Đây là dịp để Công ty Nhôm Đắk Nông đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao ý thức trách nhiệm, vai trò hoạt động của đội ngũ ATVSV, công nhân viên chức, để thực hiện tốt công tác an toàn lao động, vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ trong quá trình sản xuất. Kịp thời ngăn chặn và hạn chế đến mức thấp nhất các tai nạn lao động, sự cố thiết bị, bảo đảm an toàn trong sản xuất.

Các đội tham gia trải qua 2 phần thi gồm: hiểu biết ngành nghề và gameshow. Ở phần thi hiểu biết, các thí sinh thực hiện làm bài viết trong vòng 15 phút bằng cách chọn đề ngẫu nhiên theo ngành nghề đã đăng ký.

Ở phần thi gameshow, các đội trải qua 3 nội dung thi, gồm: khởi động – nhận diện hình ảnh vi phạm, nguy cơ mất an toàn vệ sinh lao động; tăng tốc – kiến thức về chính sách pháp luật an toàn vệ sinh lao động; về đích – thực hành sơ cấp cứu, băng bó cứu thương.

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đội cho tập thể Phòng quản lý chất lượng; giải Nhì thuộc về Phân xưởng nguyên liệu – hòa tách; Phân xưởng trạm mạng đạt giải Ba và 9 giải Khuyến khích cho các đội còn lại. Đồng thời, trao giấy chứng nhận ATVSV xuất sắc, ATVSV giỏi cho 9 cá nhân có thành tích nổi bật trong hội thi.

Ban tổ chức trao thưởng cho các đội đạt giải Nhất, Nhì, Ba.

Viên Hữu

Doanh nghiệp Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *