Tập đoàn FPT làm việc với tỉnh Bình Dương

Tập đoàn FPT vừa có chuyến thăm và làm việc với tỉnh Bình Dương để tìm hiểu môi trường đầu tư tại mảnh đất giàu tiềm năng phát triển này.

Chiều 3/7, ông Võ Văn Minh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương; ông Nguyễn Lộc Hà, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương cùng lãnh đạo một số sở ngành, địa phương đã có buổi tiếp ông Trương Gia Bình, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT cùng đoàn công tác của Tập đoàn đến tìm hiểu môi trường đầu tư tại Bình Dương.

Ông Võ Văn Minh phát biểu tại buổi làm việc với Tập đoàn FPT.

Chia sẻ tại buổi làm việc, ông Trương Gia Bình đánh giá cao sự phát triển của Bình Dương. Tập đoàn FPT muốn phát triển ý tưởng “Khu đô thị giáo dục công nghệ FPT” và qua nghiên cứu, tìm hiểu thì Bình Dương có điều kiện phù hợp để triển khai dự án.

Nếu dự án được triển khai sẽ góp phần cùng tỉnh phát triển lĩnh vực khoa học công nghệ, giáo dục và đào tạo, đưa Bình Dương trở thành trung tâm lớn nhất của FPT tại khu vực phía Nam. Đây chính là nơi tạo điều kiện để nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhân viên, cũng như nâng cao hiệu quả trong công việc của FPT…

Ông Trương Gia Bình mong muốn xây dựng Trung tâm FPT lớn nhất phía Nam tại Bình Dương.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Võ Văn Minh đánh giá cao ý tưởng về dự án xây dựng Trung tâm FPT phía Nam tại Bình Dương và cho biết, tỉnh Bình Dương luôn tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư, doanh nghiệp nhất là trên lĩnh vực khoa học công nghệ, giáo dục, đào tạo…

Đồng thời, tin tưởng dự án sẽ đóng góp tích cực trong phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Bình Dương trong tương lai.

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương chụp hình lưu niệm cùng đoàn công tác Tập đoàn FPT.

Trước đó, ông Nguyễn Văn Lợi, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã có buổi tiếp chào xã giao ông Trương Gia Bình cùng các thành viên trong đoàn nhân dịp đến công tác, tìm hiểu các khu vực tiềm năng, có đủ điều kiện để Tập đoàn FPT triển khai dự án tại Bình Dương.

Ông Nguyễn Văn Lợi hoan nghênh việc tìm hiểu cơ hội đầu tư của Tập đoàn FPT, đồng thời cho biết Bình Dương luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư, nhất là trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo khoa học công nghệ.

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương tặng quà lưu niệm cho lãnh đạo Tập đoàn FPT.
Ông Nguyễn Văn Lợi tiếp ông Trương Gia Bình đến chào xã giao nhân chuyến khảo sát và làm việc tại tỉnh Bình Dương.

Báo Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *