Chuyên gia Lê Văn Liền nhận lời mời làm Cố vấn cấp cao cho Hội Doanh nghiệp Lạc Dương

Là chuyên gia tư vấn dự án, giảng viên đào tạo nông nghiệp công nghệ cao cho cán bộ kỹ thuật và hàng ngàn nông dân, Chuyên gia Nông nghiệp Lê Văn Liền vừa nhận lời mời làm Cố vấn cấp cao cho Hội Doanh nghiệp Lạc Dương.

Để đáp ứng cho định hướng phát triển chuyên nghiệp, mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp, hội viên trong thời gian tới, Hội Doanh nghiệp huyện Lạc Dương (Lâm Đồng) vừa quyết định kiện toàn bộ máy, đặc biệt thành lập Ban Cố vấn cấp cao và có lời mời đến nhiều chuyên gia uy tín để chung tay, góp sức cùng Hội.

Chuyên gia Lê Văn Liền nhận lời mời làm cố vấn cấp cao cho Hội Doanh nghiệp Lạc Dương.

Nhận được lời mời, mới đây, Chuyên gia Nông nghiệp Lê Văn Liền đã đồng ý làm Cố vấn cấp cao về mảng Nông nghiệp để cùng với Ban Chấp hành và các Ban chuyên môn của Hội Doanh nghiệp Lạc Dương mang lại thêm nhiều giá trị cho các Hội viên.

Chuyên gia Lê Văn Liền được biết đến là chuyên gia tư vấn tài chính cho IFC; chuyên gia tư vấn về thể chế kêu gọi đầu tư FDI của IFC tại Lâm Đồng; chuyên gia tư vấn độc lập cho các dự án đầu tư.

Ông còn là Giảng viên đại học, đào tạo chương trình nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao cho cán bộ kỹ thuật tỉnh và hàng ngàn nông dân tỉnh Lâm Đồng. Tác giả của nhiều cuốn sách, dịch thuật nhiều tài liệu về rau, hoa, cây ăn quả và có một số công trình nghiên cứu khoa học tại Lâm Đồng.

Nguyện vọng của Chuyên gia Lê Văn Liền là được đem tâm huyết của mình chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm để phục vụ cộng đồng, nhằm góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Việc Chuyên gia Lê Văn Liền nhận lời mời làm Cố vấn cấp cao là vinh dự của Hội Doanh nghiệp huyện Lạc Dương. Đây cũng là tin vui cho các doanh nghiệp hội viên, đặc biệt là các doanh nghiệp, HTX chuyên về mảng nông nghiệp công nghệ cao và các sản phẩm OCOP của huyện.

Ông Nguyễn Phục Quốc (bên phải) – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Lạc Dương, cùng lãnh đạo UBND huyện tiếp đoàn công tác của thành phố Yachiyo – Nhật Bản tại không gian Cà phê Doanh nhân.

Hội Doanh nghiệp Lạc Dương là “mái nhà chung” của cộng đồng doanh nghiệp và nhà đầu tư trên địa bàn huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng. Được thành lập từ năm 2016, đến nay, Hội đã quy tụ được hơn 30 doanh nghiệp, hội viên, với đa dạng ngành nghề, tham gia sinh hoạt.

Ngày 9/8 tới đây, Hội Doanh nghiệp Lạc Dương sẽ tổ chức Khai trương Cà phê Doanh nhân và ra mắt Ban Chấp hành, cũng như Ban Cố vấn cấp cao của Hội. Cũng tại sự kiện này, Hội Doanh nghiệp Lạc Dương sẽ tổ chức kết nạp Hội viên mới; ký kết hợp tác toàn diện với Câu lạc bộ sản phẩm OCOP huyện… Đây được xem là bước ngoặt quan trọng cho khởi đầu mới đầy quyết tâm của Hội.

Đời Sống News vinh dự đồng hành và lan tỏa Chương trình này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *