Dalat Info tri ân cộng tác viên nhân ngày Báo chí Việt Nam

Sau 16 năm xuất bản, với sự đóng góp đầy tâm huyết của đội ngũ cộng tác viên là những người làm báo, đặc san Dalat Info đã trở thành kênh thông tin quảng bá văn hoá, du lịch, xúc tiến thương mại, đầu tư của tỉnh Lâm Đồng đến với du khách, nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Tối ngày 20/6, tại TP Đà Lạt, Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Lâm Đồng – cơ quan chủ quản đặc san Dalat Info, đã tổ chức gặp mặt đội ngũ cộng tác viên nhân dịp kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024).

Dalat Info gặp mặt cộng tác viên
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng Phạm S phát biểu tại buổi gặp mặt.

Theo bà Võ Thị Hoàng Yến – Phó Giám đốc Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Lâm Đồng, trong những năm qua, đặc san Dalat Info đã từng bước nâng cao chất lượng với nội dung ngày càng phong phú, đa dạng, giao diện đẹp. Đáp ứng nhu cầu cung cấp thông tin đến độc giả với các nội dung về các lĩnh vực kinh tế – chính trị, văn hóa – xã hội, đầu tư, thương mại và du lịch trong tỉnh với nhiều bài viết hay, hấp dẫn.

Đặc san Dalat Info hàng tháng được phát hành rộng rãi miễn phí đến các khu điểm tham quan, các hãng lữ hành, sân bay, các khách sạn từ 3 đến 5 sao trên địa bàn TP Đà Lạt; phòng VIP của Vietnam Airlines và kệ thông tin ở Cảng hàng không Liên Khương.

Bên cạnh đó, đặc san còn được gửi đến các trung tâm xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch trong cả nước; trung tâm hội nghị quốc tế; các lãnh sự quán, đại sứ quán, tham tán thương mại tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Đồng thời, đăng tải lên website của Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Lâm Đồng và được kết nối đường link đến website của Cục Du lịch quốc gia Việt Nam, Cục thông tin đối ngoại và một số tỉnh, thành trong nước.

Ông Dương Quốc Anh – Giám đốc Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Lâm Đồng, chúc mừng các cộng tác viên của đặc san Dalat Info nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

“Để có được những thành quả trên, trung tâm và ban biên tập đặc san Dalat Info luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo địa phương và đặc biệt là sự cộng tác nhiệt tình, lâu dài và rất trách nhiệm của đội ngũ cộng tác viên”, Phó Giám đốc Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Lâm Đồng chia sẻ.

Là cây bút chủ lực của đặc san Dalat Info với nhiều bài nghiên cứu, phân tích, đánh giá mang tính khoa học và định hướng, Tiến sĩ Phạm S – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng, đánh giá, trải qua 16 năm xuất bản (từ năm 2008 đến nay), với sự đóng góp đầy tâm huyết của đội ngũ cộng tác viên là những người làm báo trên địa bàn tỉnh, đặc san Dalat Info đã trở thành kênh thông tin tuyên truyền rộng rãi, hiệu quả. Góp phần quảng bá văn hoá, du lịch, xúc tiến thương mại, đầu tư của tỉnh Lâm Đồng đến với du khách, nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Để phát huy hơn nữa những thành quả đã đạt được, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng đề nghị trong thời gian tới, lãnh đạo Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch, ban biên tập đặc san Dalat Info và đội ngũ biên tập viên, cộng tác viên cần  nâng cao sự hài hoà về mặt nội dung các mảng đầu tư, xúc tiến thương mại và du lịch của đặc san.

Đặc biệt, cần ưu tiên giới thiệu, quảng bá, nâng tầm các sản phẩm OCOP, vì Lâm Đồng là tỉnh có nhiều sản phẩm OCOP (250 sản phẩm). Đây không đơn thuần là sản phẩm hàng hoá, mà đằng sau mỗi sản phẩm OCOP chính là câu chuyện về văn hoá của một vùng đất và cũng là hồn cốt của người dân địa phương, của vùng miền, dân tộc.

Đặc san Dalat Info
Ban Biên tập Thương hiệu & Truyền thông (thứ 2 và thứ 3 từ trái sang) được lãnh đạo Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Lâm Đồng tặng hoa và quà chúc mừng nhân ngày Báo chí Việt Nam.

Về lĩnh vực đầu tư, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng đề nghị trong thời gian tới cần tập trung hơn nữa những bài viết giới thiệu sâu về tiềm năng, thế mạnh, ưu đãi đầu tư, các công trình trọng điểm, lĩnh vực, dự án cần thu hút đầu tư của tỉnh. Qua đó cung cấp một cách đầy đủ nhất các thông tin liên quan để thu hút doanh nghiệp, nhà đầu tư đến với Lâm Đồng.

Dịp này, lãnh đạo Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Lâm Đồng đã tặng hoa và quà chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam các cộng tác viên đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của đặc san Dalat Info trong thời gian qua.

Tâm An

Doanh nghiệp Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *