Tập đoàn Liên Minh trao tặng 1 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào khó khăn

Hưởng ứng Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng năm 2023, bên cạnh miễn phí vé tham quan cho người dân, du khách khi đến với Quần thể khu du lịch PiNi, Tập đoàn Liên Minh còn trao tặng 1 tỷ đồng để hỗ trợ cho các hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 6/5, Tập đoàn Liên Minh (Lien Minh Group) cho biết, tại chương trình Liên hoan văn hoá cồng chiêng trong khuôn khổ Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng năm 2023, vừa diễn ra tại Quần thể khu du lịch PiNi (thôn Đạ Nghịt, xã Lát, huyện Lạc Dương) đã trao tặng 1 tỷ đồng để huyện Lạc Dương chăm lo cho các hoàn cảnh khó khăn.

Ông Nguyễn Đình Thắng (bên phải) – Cố vấn cấp cao về công nghệ và tài chính Tập đoàn Liên Minh, trao tặng 500 triệu đồng cho Phó Chủ tịch UBND huyện Lạc Dương.

Trong đó, 500 triệu đồng được trao tặng cho quỹ khuyến học để hỗ trợ trẻ em nghèo vùng cao nguyên hiếu học; 500 triệu đồng cho quỹ chăm lo cho người già neo đơn không nơi nương tựa thôn Đạ Nghịt, xã Lát, huyện Lạc Dương.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng được Lien Minh Group thường xuyên tổ chức. Qua đó góp phần chia sẻ khó khăn với các đối tượng kém may mắn, đồng bào dân tộc thiểu số vùng cao, người dân vùng sâu, vùng xa.

Bà Võ Thị Khiết – Phó Tổng cố vấn Tập đoàn Liên Minh, trao hỗ trợ cho lãnh đạo địa phương.

Được biết, tại Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng lần thứ 2, năm 2023, Lien Minh Group phối hợp với UBND huyện Lạc Dương đăng cai tổ chức Liên hoan văn hoá cồng chiêng với chủ đề “Tiếng gọi đại ngàn”, với sự tham gia của 6 đoàn nghệ nhân đến từ các địa phương, đã thu hút đông đảo người dân, du khách tham dự.

Cũng trong dịp này, Lien Minh Group còn tổ chức Triển lãm đá quý Việt Nam – Tây Nguyên, quy tụ hàng chục doanh nghiệp đá quý uy tín hàng đầu Việt Nam với sự uỷ thác của các đối tác nước ngoài, cùng sự hưởng ứng của nhiều chủ mỏ trong nước và quốc tế gửi mẫu vật linh thạch tham gia.

Triển lãm đá quý Việt Nam – Tây Nguyên tại Quần thể khu du lịch PiNi, thu hút đông đảo du khách trong nước và quốc tế tham gia.

Đây là một trong những triển lãm đá quý được đánh giá có quy mô lớn, với hơn 100 gian hàng, hơn 4 triệu đơn vị đá quý, đá bán quý, đá quý trang sức, đá ngũ sắc, đá phong thủy từ dạng thô đến chế tác tinh xảo.

Đặc biệt, triển lãm giới thiệu 10.000 mẫu đá quý độc bản với hàng nghìn vật phẩm từ đá quý được chế tác tinh xảo, tỉ mỉ, có kích thước lớn, giá trị cao từ trong nước và những viên đá quý độc đáo từ các quốc gia: Brazil, Nam Phi, Angola, Pakistan, Afghanistan…

Viên Hữu

Doanh nghiệp Việt Nam

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *