Tuổi trẻ EVNCPC với Chương trình Tháng 7 tri ân

“Tháng 7 tri ân” là Chương trình của Tuổi trẻ EVNCPC, nhằm phát huy tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, lan tỏa yêu thương và lòng biết ơn.

Ngày 09/7/2023, tại Đà Nẵng, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Bộ Chỉ huy quân sự thành phố Đà Nẵng, Bệnh viện Đà Nẵng, Vùng 3 Hải quân, Đại học Kiến trúc và Đoàn phường Tam Thuận tổ chức chương trình “Tháng 7 tri ân” tại Trung tâm phụng dưỡng người có công với cách mạng thành phố Đà Nẵng, hướng đến kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023).

Đoàn thanh niên các đơn vị thăm hỏi và tặng quà cho người có công với cách mạng tại Trung tâm.

Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ nhằm giáo dục truyền thống, bồi đắp lý tưởng cách mạng, lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, đạo lý “uống nước nhớ nguồn” cho đoàn viên thanh niên của các đơn vị.

Tại chương trình, tuổi trẻ các đơn vị đã thực hiện các phần việc như: thăm hỏi, tặng quà, khám chữa bệnh, phát thuốc, cắt tóc cho các cụ và quét dọn tại nơi ở, khuôn viên của Trung tâm.

Khám chữa bệnh cho các cụ.
Các cán bộ, chiến sĩ BCH Quân sự thành phố và Vùng 3 Hải quân cắt tóc cho các cụ tại Trung tâm.

Chương trình đã giúp tuổi trẻ các đơn vị được tham gia các hoạt động có ý nghĩa, hiểu thêm về ý chí bất khuất và sự hi sinh của thế hệ cha anh trong sự nghiệp đấu tranh vì độc lập tự do của dân tộc. Qua đó, nhắc nhở thế hệ trẻ luôn ghi nhớ, quyết tâm, nỗ lực lao động học tập và công hiến cho Tổ quốc.

Trung tâm phụng dưỡng người có công cách mạng thành phố Đà Nẵng đang chăm sóc 48 cụ là bà mẹ Việt Nam Anh hùng, lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ, có công cách mạng…

Thế hệ trẻ hôm nay luôn biết ơn, tự hào về thế hệ cha anh đi trước.
Phát huy tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”.

Phương Nam

EVNCPC

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *