Trải nghiệm môi trường học tập “chuẩn Steam” tại Buôn Ma Thuột

Ngày hội trải nghiệm và khám phá thế giới khủng long kỳ thú được tổ chức tại Hệ thống mầm non Quốc tế STEAM Kids vào ngày 19/8 đã mang đến nhiều hoạt động thú vị và bổ ích cho các phụ huynh và bé nhỏ từ 12 tháng – 6 tuổi tại TP Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk.

Tham dự sự kiện, các bậc phụ huynh và các bé tham quan lớp học, phòng steam lab, khu vực bếp ăn và khám phá môi trường học tập truyền cảm hứng, hiện đại. Không những thế, STEAM Kids còn đưa các bạn nhỏ trở về kỷ Jura trong chuyến hành trình khám phá thế giới khủng long kỳ thú.

Phụ huynh đăng ký tham gia trải nghiệm cùng con.

Các con hăng say trải nghiệm những hoạt động STEAM đầy thú vị và bổ ích, như: Sensory “giải cứu” trứng khủng long, con đường cảm giác, chiếc hộp bí ẩn… mang đến nhiều cảm giác mới lạ, kích thích phát triển giác quan cho trẻ.

Động vật phiêu lưu ký, Lập trình Robot thông minh, Sáng tạo những chú khủng long nghệ thuật… Các bé sẽ học được cách tính toán, suy nghĩ tư duy logic phát huy tính sáng tạo, rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ. Massage cho trẻ từ 12 – 36 tháng tuổi nhằm kích thích tương tác các tế bào não, thúc đẩy sự phát triển thể chất và khơi dậy tiềm năng.

Nhiều hoạt động thú vị.

Qua đó, các bậc phụ huynh có cái nhìn chân thực về những giá trị mà giáo dục STEAM và dạy học dự án mang lại cho con. Tham gia Open Day, ba mẹ và các bé được nhận nhiều phần quà giá trị từ STEAM Kids.

Đặc biệt, nhân dịp khai trương cơ sở đầu tiên tại Buôn Ma Thuột, Mầm non STEAM Kids dành nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các bé khi ghi danh sớm nhất tại trường, gồm: Ưu đãi học phí lên đến 40%; Tặng 100% phí ghi danh; Tặng 100% phí cơ sở vật chất; 3 ngày học thử hoàn toàn miễn phí.

Giáo viên nhiệt tình hướng dẫn các bé.

Với Sogan “Niềm vui của bé – Rực sáng tương lai”, Hệ thống Mầm non quốc tế STEAM Kids ứng dụng giáo dục STEAM kết hợp dạy học dự án theo mô hình quốc tế, trang bị đầy đủ những nền tảng quan trọng về kiến thức, kỹ năng và nhân cách giúp trẻ phát triển tối đa năng lực bản thân. Đây là sự lựa chọn hàng đầu cho các bậc phụ huynh có con em trong độ tuổi mầm non.

Giáo dục STEAM là phương thức giáo dục tích hợp theo cách tiếp cận liên môn, dạy trẻ kiến thức và kỹ năng về các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học và nghệ thuật, kết hợp lý thuyết với thực hành.

Môi trường giáo dục chất lượng, thu hút sự quan tâm của người dân Buôn Ma Thuột.

Đối với trẻ mầm non được tiếp cận giáo dục STEAM từ sớm không chỉ khơi dậy niềm yêu thích học tập cho các bậc học sau, mà còn được trang bị cả kiến thức và những kỹ năng cần thiết cho cơ hội nghề nghiệp trong tương lai, tự tin hội nhập toàn cầu như tư duy logic, giải quyết vấn đề, sáng tạo…

Dạy học theo dự án là một mô hình học tập hiện đại mà học sinh sẽ là trung tâm. Giáo viên đóng vai trò định hướng, hỗ trợ, tạo môi trường nhằm giúp trẻ phát triển kiến thức cùng các kỹ năng thông qua các nhiệm vụ học tập. Học sinh được khuyến khích tìm tòi và thực hành kiến thức được học để tạo ra các sản phẩm có tính ứng dụng cao vào cuộc sống.

Cơ sở vật chất hiện đại, chuẩn hội nhập quốc tế.

HỆ THỐNG MẦM NON QUỐC TẾ STEAM KIDS

Địa chỉ: Số 60 Nguyễn Đình Chiểu, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Hotline: 0947 88 60 60

Website: steam-kids.vn

Steam Kids 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *